Hoạt động thi vui “ AMAZING SUMER 2016”

Amazing Summer là một hình thích thi vui lần đâu tiên dduwwocj tổ chức dành cho các bạn học sinh khối Tiếng Anh chất lượng cao đang sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội. Bắt đầu từ kỳ hè 2016, Khoa Ngoại ngữ đã mở thêm một hình thức sinh hoạt học tập mới dành cho các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh, đó là chương trình tiếng Anh chất lượng cao, kết hợp chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục, kết hợp sách bài tập bổ trợ nâng cao, bài tập trắc nghiệm, luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói- Đọc - Viết. Các em có nhiều cơ hội thực hành tiếng với giáo viên bản ngữ, ngoài các giờ học trên lớp.

Với tên gọi “ Amazing Summer” ( Mùa Hè kỳ thú), hoạt động tổng kết sôi nổi vào Sáng Thứ 7, ngày 13/8/2016 vừa qua đã diễn ra với sự tham gia của hơn 50 học sinh đang sinh hoạt và học tập tại các lớp tiếng Anh chất lượng cao. Không khí vui vẻ, sôi động đã tạo ra khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi và giải trí. CLB tiếng Anh PT Chất lượng cao - Khoa Ngoại ngữ, Cung Thiếu nhi Hà Nội dành cho thiếu nhi có khả năng nổi trội về ngôn ngữ với mục đích củng cố kiến thức đã học ở trường theo, các em đồng thời được tham gia nhiều hoạt động bổ ích và lý thú.

Sau cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được danh sách các bạn thí sinh xuất sắc nhất để trao những phần quà đầy ý nghĩa, thúc đẩy phong trào học tập và niềm yêu thích học tiếng Anh. Giải Đặc biệt xuất sắc nhất được trao cho bạn học sinh nhỏ đến từ lớp 3C - Nguyễn Khánh Dương vì sự nổi trội, bình tĩnh và vô cùng tự tin khi vượt qua các câu hỏi của ban tổ chức dành cho cấp độ 3. Các giải Nhất của cuộc thi thuộc về các bạn Dương Phạm Văn Hiến (3C), Hoàng Đức Cường (4C1) và Phạm Hoàng Ngân (5C3).

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi vui Amazing Summer.

1 (1).JPG

2.JPG

3.JPG

4.JPG

5.jpg

6.JPG

7.JPG

8.JPG

Chia sẻ


 Các tin liên quan

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh