VUI HỘI TRĂNG RẰM TẠI CUNG THIẾU NHI HÀ NỘI

Tối ngày 01/10/2017, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, ngôi nhà chung của thiếu nhi Thủ đô, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và Cung Thiếu nhi đã tổ chức thành công chương trình ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017.

DSC_0291.JPG

 Đêm hội trăng rằm 2017

Gần 1000 thiếu nhi đã tham dự chương trình.JPG

Gần 1000 thiếu nhi đến tham dự chương trình

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM là sự kiện thường niên, là hoạt động lớn của thiếu nhi Thủ đô và luôn nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo thiếu nhi đến từ các quận, huyện trên địa bàn Thủ đô.

Trung thu năm nay, đã có gần 1000 em đến tham gia các hoạt động của Đêm hội và vui chơi tại Cung Thiếu nhi. Các em được tham gia đoàn Rước ông Tiến sĩ, rước đèn ông sao theo 04 tuyến phố Lý Thái Tổ - Lê Lai - Đinh Tiên Hoàng - Trần Nguyên Hãn thuộc khu phố đi bộ Hoàn Kiếm. Việc tái hiện hình ảnh Rước ông Tiến sĩ cũng là sự thể hiện mong muốn của các bậc phụ huynh về một tương lai tốt đẹp cho con cái, mong muốn con em mình chăm ngoan, học giỏi và đỗ đạt thành tài.

DSC_0109.JPGĐoàn Rước Ông Tiến sĩ tại khu vực Hồ Gươm.JPG

Đoàn rước Ông Tiến sĩ tại khu vực Hồ Gươm

Đến chung vui với các em thiếu nhi trong Đêm hội trăng rằm năm nay có anh Nguyễn Minh Triết – Trưởng Ban Thanh niên Trường học, Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Việt Nam; chú Hồ Minh Tâm, Trưởng phòng đoàn thể, ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; chú Nguyễn Khánh Bình – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP Hà Nội; cô Bùi Lan Phương, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội TP Hà Nội và cô Dương Việt Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội TP, Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Các đại biểu tham dự động viên và chung vui cùng các em.JPG

Các đại biểu tham dự động viên và chung vui cùng các em

Cũng trong chương trình của đêm hội, ngoài hàng trăm phần quà dành cho các em đến tham dự thì Ban Tổ chức đã có 30 phần quà đặc biệt, dành tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng.

Các đại biểu trao quà cho.....JPG

Đại biểu tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có công với cách mạng

Đại biểu tặng quà cho thiếu nhi tham dự chương trình.JPG

Đại biểu tặng quà cho các thiếu nhi tham dự chương trình

Các tiết mục nghệ thuật, võ thuật, khiêu vũ, thời trang… đặc sắc đã tạo cho các em có một đêm hội thật rộn ràng, vui tươi, hấp dẫn và đấy ý nghĩa.

DSC_0189.JPGTiết mục thời trang.JPG

Với mỗi bạn nhỏ tham dự chương trình đều cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm, yêu thương của các bâc phụ huynh và toàn xã hội dành cho riêng mình trong dịp lễ đặc biệt này.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của chương trình:

Đoàn rước Ông Tiến sĩ.JPG

DSC_0171.JPG

DSC_0192.JPG

1.JPG

DSC_0300.JPG

DSC_0093.JPG

DSC_0249.JPGDSC_0252.JPG

DSC_0242.JPG

DSC_0247.JPG

DSC_0235.JPG

DSC_0193.JPG

Gần 1000 thiếu nhi đã tham dự chương trình.JPG

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh