TỔNG KẾT LIÊN HOAN HÁT TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XIX, NĂM 2017 DÀNH CHO KHỐI TRUNG HỌC CƠ SỞ

Liên hoan hát tiếng Anh Thành phố Hà Nội do Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức là sân chơi nghệ thuật thường niên dành cho học sinh Trung học cơ sở và Tiểu học. Qua 18 lần tổ chức, Liên hoan đã trở thành hoạt động truyền thống thu hút đông đảo học sinh yêu ca hát và say mê học ngoại ngữ tham gia. Từ sân chơi này, nhiều em tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê học tập và trau dồi vốn ngoại ngữ, bắc những nhịp cầu hướng ra thế giới.

DSC_0033.JPG

Liên hoan lần thứ XIX năm nay dành riêng cho khối học sinh các trường trung học cơ sở trên địa bàn Thủ đô với mục đích tổ chức sân chơi có tính giáo dục, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và đặc biệt là thể hiện được nét sáng tạo của mỗi đơn vị tham gia thông qua sự đa dạng về phong cách, tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong việc thể hiện những ca khúc tiếng Anh quen thuộc dành cho thiếu nhi.

Liên hoan hát tiếng Anh lần này thực sự không chỉ là sự hội tụ của những gương mặt tiêu biểu - những đơn vị luôn tiên phong trong phong trào đa dạng các hình thức học tiếng Anh cho thiếu nhi mà còn có cả sự đóng góp của nhiều gương mặt mới tham gia lần đầu với những tiết mục biểu diễn không thua kém về ngôn ngữ, nghệ thuật cũng như số lượng học sinh tham gia như trường THCS Vân Hồ, THCS Nguyễn Trãi (Hà Đông).

Vòng Chung khảo Liên hoan hát tiếng Anh Thành phố Hà Nội lần thứ XIX được diễn ra từ 7h30 đến 11h30, ngày 03/12/2017 (Chủ Nhật) tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên (số 1A Tăng Bạt Hổ, Hà Nội) và tổng kết, trao giải dự kiến diễn ra 12h15 cùng ngày. 15 đơn vị dự thi với 45 tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nghệ thuật đã mang đến Liên Hoan những sự hấp dẫn, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện. Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể và mỗi thể loại tham gia Liên hoan (Đơn ca, Tốp ca, Đồng ca).

DSC_0141.JPG

Mang đầy đủ ý nghĩa, mục đích tốt đẹp như Ban Tổ chức đã kỳ vọng, Liên hoan hát tiếng Anh tiếp tục là một trong nhiều phương thức giúp các em yêu thích học ngoại ngữ, tự tin, năng động, ham hiểu biết, khám phá những kiến thức mới trên thế giới và tìm ra được những giọng hát hay, những gương mặt mới góp phần nhân rộng phong trào ca hát tiếng Anh trong thiếu nhi Thủ đô.

DSC_0028.JPG

DSC_0013.JPG

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh