LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT DÀNH CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XIII-2018

Ngày 28/1, Cung Thiếu nhi Hà Nội đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt thành phố Hà Nội lần thứ XIII - năm 2018. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, được tổ chức hai năm một lần, nhằm giúp đỡ và động viên các em nhỏ chịu thiệt thòi về số phận; đồng thời kêu gọi sự chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, giúp các em hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, được quyền tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, vui chơi, giải trí.

DSC_0226.JPG

Đã thành thông lệ 2 năm một lần Cung Thiếu nhi HN tổ chức “Liên hoan Nghệ thuật dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”. Đây là dịp để trẻ em hòa nhập và thể hiện khát vọng, ước mơ của mình; qua đó vơi bớt nỗi mặc cảm, vượt qua số phận, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Và đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức xã hội, những tấm lòng nhân ái đối với trẻ em nói chung và trẻ em còn nhiều thiệt thòi trong cuộc sống nói riêng.

DSC_0252.JPGDSC_0306.JPG

Với việc tổ chức sân chơi đầy ý nghĩa và nhân văn này trong hơn 20 năm qua, chúng tôi muốn góp sức nhỏ bé của mình trong việc gắn kết các tổ chức, các đơn vị đang quan tâm và nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Thành phố; giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt có địa chỉ để giao lưu, học hỏi và đặc biệt là sua tan những mệt mỏi căng thẳng trong cuộc sống, chắp cánh cho những hy vọng và ước mơ ; giáo dục các em cần không ngừng học tập vươn lên là người có ích cho xã hội; biết sẻ chia, quan tâm đến nhau trong cuộc sống.

DSC_0346.JPGDSC_0354.JPG

Từ những kỳ liên hoan đầu tiên các đơn vị tham gia với số lương còn ở mức độ hạn chế; trải qua 12 lần tổ chức đến nay chất lượng nghệ thuật và số lượng tham gia không ngừng được nâng cao; điều đó đã minh chứng mạnh mẽ cho sự phát triển và đầu tư của các tổ chức cho phong trào biểu diễn nghệ thuật tại các Trường, Làng, trung tâm. Liên hoan năm nay rất vui mừng được đón gần 700 em thiếu nhi đến từ 21 đơn vị trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Các em sẽ có một ngày tham gia ở nhiều nội dung: trang trí trại, biểu diễn văn nghệ, vui chơi tập thể, giao lưu liên hoan.. Chúng tôi hy vọng các em sẽ có một ngày Chủ nhật thật nhiều cảm xúc.

Một số hình ảnh tại Liên hoan:

DSC_0233.JPG

DSC_0219.JPG

DSC_0306.JPG

DSC_0312.JPG

DSC_0066.JPGDSC_0085.JPG
Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh