THƯ CẢM ƠN CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG LẦN THỨ IV NĂM 2018

Kỷ niệm Ngày thế giới nhận biết chứng tự kỷ (2/4), thực hiện chương trình công tác năm 2018. Ngày 01 tháng 4, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội đã tổ chức Ngày hội “Vòng tay yêu thương” lần thứ IV năm 2018 dành cho trẻ tự kỷ.

Với mong muốn mang lại sự sẻ chia, tạo nên một sân chơi hòa nhập ý nghĩa, thân thiện và ấm áp đầy ắp niềm vui dành cho trẻ tự kỷ. Ban tổ chức đã tạo được một không khí đầm ấm, gần gũi, tươi vui và là nơi giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ những thông tin về cách chăm sóc và can thiệp trẻ tự kỷ cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo. Từ đó góp phần kích thích sự tham gia hành động của toàn xã hội quan tâm đến đối tượng trẻ tự kỷ.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 600 trẻ tự kỷ cùng giáo viên và phụ huynh có con mắc bệnh tự kỷ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Để có được sự thành công đó, Ban tổ chức chương trình xin trân trọng cảm ơn sự hiện diện, quan tâm, cùng những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, Thành đoàn Hà Nội, Quý vị đại biểu, Quý cơ quan, các đơn vị trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ, các nhà tài trợ, đó là:

- Công ty xổ số điện toán Việt Nam và người trúng thưởng

- Viện dinh dưỡng Hà Nội

- Bệnh viện Nhi Trung ương

- Hệ thống Nha khoa Timesmile

- Tổ vui chơi Trung tâm dịch vụ Thanh thiếu nhi – Cung Thiếu nhi Hà Nội.

- Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Hà Nội,

- Các tình nguyện viên đến từ Hội Thanh niên Sắc màu tuổi trẻ thành phố Hà Nội

- Cùng các cá nhân có lòng hảo tâm.

Ban tổ chức cũng trân trọng cảm ơn các đồng chí phóng viên Đài truyền hình Việt Nam, Truyền hình Hà Nội, các đồng chí phóng viên báo, đài đã đến và đưa tin về Ngày hội “Vòng tay yêu thương” lần thứ IV năm 2018.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ và đóng góp ý kiến của các quý vị để hoạt động của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cám ơn !

BAN TỔ CHỨC

Một số hình ảnh đẹp từ chương trình:

DSC_0040.JPGDSC_0020.JPG
DSC_0143.JPGDSC_0127.JPG

DSC_0016.JPGDSC_0200.JPG
DSC_0189.JPGDSC_0279.JPG

DSC_0037.JPGDSC_0174.JPG
DSC_0188.JPGDSC_0216.JPG
Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh