Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 & Khai mạc hè 2018

Chào đón kỳ hè 2018, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 26/5 với  tình cảm, sự quan tâm và trách nhiệm của tổ chức thanh niên, Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội, Cung Thiếu nhi Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình Khai mạc hè 2018, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn; đồng chí Bùi Lan Phương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thành phố, trưởng ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn, Ban Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn thành phố Hà Nội.

unnamed (8).jpg

Lễ khai mạc hè, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 còn là dịp khẳng định sự quan tâm, thể hiện tình cảm, trách nhiệm cố gắng của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và cộng đồng trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời, cũng là cơ hội để các em thiếu nhi được thể hiện tài năng của mình trong mọi lĩnh vực, tham gia sinh hoạt, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu trong dịp hè. Đây còn là dịp tôn vinh, hỗ trợ, chắp cánh ước mơ cho những gương thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống; thể hiện vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao tặng 30 suất quà cho các em thiếu nhi vượt khó có thành tích học tập tốt.

unnamed (10).jpg

unnamed (9).jpg

Đón mừng lễ hội hôm nay, các em đã được hòa mình trong không khí tưng bừng rộn rã, vui tươi và được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn với sự trình diễn của những tài năng nhí Đoàn nghệ thuật Măng non Cung Thiếu nhi Hà Nội.

unnamed (5).jpgunnamed (6).jpg
unnamed (7).jpgunnamed (4).jpg

Chung vui với thiếu nhi Thủ đô, nghệ sĩ Ưu tú Chu Lượng, nghệ sĩ Ưu tú Lê Chí Kiên chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn các tiết mục biểu diễn của Nhà hát múa rối Thăng Long đã mang đến chương trình những tiết mục vui nhộn chứa đựng thông điệp yêu thương, chăm sóc, bảo vệ trẻ em; đồng thời cũng mang đến nhưng nụ cười sảng khoái cũng những phần quà tặng các em khi tham gia giao lưu cùng các nghệ sỹ.

unnamed.jpgunnamed (3).jpg
unnamed (2).jpgunnamed (1).jpg

Cũng trong dịp hè 2018 này, Cung Thiếu nhi Hà Nội tuyển sinh và đào tạo với hơn 20 câu lạc bộ trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Mỹ thuật, Ngoại ngữ, Thể dục Thể thao, Kỹ thuật công nghệ theo tiêu chí đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, tư duy sáng tạo, rèn luyện kĩ năng, giáo dục đạo đức, lối sống tạo ra một mùa hè bổ ích, lý thú cho tất cả các em từ 4 đến 15 tuổi.

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh