Chương trình Vui tết Trung thu - Đêm hội trăng rằm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Trung ương, Thường trực Thành đoàn và Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội; căn cứ chương trình công tác năm 2018, Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức Chương trình Vui tết Trung thu - Đêm hội trăng rằm 2018 dành cho thiếu nhi Thủ đô
- Ngày hội là món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho thiếu nhi Thủ đô nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới 2018 - 2019, qua đó thể hiện trách nhiệm, tình cảm của tổ chức Đoàn, Đội và Cung Thiếu nhi Hà Nội dành cho thiếu nhi Thủ đô.
- Tạo sân chơi để các em giao lưu, học hỏi, động viên, khích lệ các em phát huy tinh thần hăng say trong học tập và rèn luyện đạo đức, kỹ năng xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
- Thông qua hoạt động giúp các em hiểu biết sâu sắc và tự hào về truyền thống văn hoá của dân tộc Việt Nam.
- Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, có tính giáo dục cao và mang đậm nét văn hoá truyền thống dân tộc, thể hiện được tính sáng tạo, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia và các em được hưởng thụ trung thu cổ truyền đầy ý nghĩa.

1. Thời gian: từ 9h00 - 21h00 ngày 23/9/2018, Chủ nhật (ngày 14/8 AL).
2. Địa điểm:
- Sân lớn Cung Thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội).
- Sân nhỏ Cung Thiếu nhi Hà Nội (38 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội).
3. Chương trình
* Buổi sáng – chiều: Từ 8h30 – 11h00 và từ 14h00 - 16h00:
- Tổ chức gian trại trong ngày hội tuyên truyền, giới thiệu hoạt động các CLB của Cung Thiếu nhi, hướng dẫn các mô hình sinh hoạt CLB năng khiếu của 6 khoa, giới thiệu sản phẩm dành cho thiếu nhi.
- Các khoa tổ chức biểu diễn, trình diễn trên sân khấu theo lịch (ca múa nhạc, nghi lễ trống kèn; võ thuật, thời trang…);
- Vẽ tranh tường với chủ đề: Trung thu dân gian.
- Tổ chức các trò chơi dân gian tại sân lớn và sân nhỏ Cung Thiếu nhi.
Tài liệu đính kèm
Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh