GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG CÁN BỘ HƯU TRÍ CUNG THIẾU NHI HÀ NỘI XUÂN ĐINH DẬU 2017

Với sự tri ân đối với những đóng góp to lớn và hiệu quả của các thế hệ lãnh đạo và cán bộ Cung Thiếu nhi Hà nội, phát huy truyền thống văn hóa của Cung Thiếu nhi và nhân dịp chào đón năm mới 2017 – Xuân Đinh Dậu, ngày 21/01/2017 Cung Thiếu nhi Hà nội đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống cán bộ hưu trí Cung Thiếu nhi và cựu cán bộ Đội giai đoạn 1955 – 1965.

DSC_0044.JPG

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Dương Việt Hà - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà nội đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu tham dự và cho rằng sự hiện diện đầy đủ của các cô chú nguyên lãnh đạo cùng cán bộ đã nghỉ hưu là một sự động viên, khích lệ to lớn đối với thế hệ lãnh đạo và CBCNV Cung Thiếu nhi Hà nội hôm nay. Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí giám đốc đã chia sẻ với các cán bộ hưu trí về một số thành tích nổi bật mà Cung Thiếu nhi đã đạt được. Đồng thời giám đốc cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, theo dõi, chia sẻ, ủng hộ của các lãnh đạo và CBCNV hưu trí và coi đây là sự khích lệ to lớn để Cung tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và sứ mệnh mà thế hệ tiền nhiệm đã để lại.

DSC_0097.JPG

Thay mặt các cán bộ hưu trí tham dự buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Văn Bích – Nguyên Phó Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà nội, đại diện trưởng ban liên lạc hưu trí bày tỏ tình cảm xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Cung đương nhiệm đối với các thế hệ lãnh đạo và CBCNV đã nghỉ hưu, đồng thời tin tưởng rằng với truyền thống gắn bó, sự đoàn kết Cung Thiếu nhi sẽ không ngừng vươn lên phát triển mạnh mẽ và bền vững đạt được những mục tiêu mà Cung đã đề ra. Đại diện ban liên lạc khẳng định: Mặc dù đã nghỉ chế độ, song các cán bộ hưu trí vẫn luôn quan tâm theo dõi và ủng hộ Cung Thiếu nhi trong mọi mặt hoạt động”.

bich.jpg

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí, cựu cán bộ Đội đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi, cùng hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại Cung.

DSC_0039.JPG

DSC_0049.JPG

DSC_0075.JPG

DSC_0044.JPG

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh