Thư ngỏ

Thân gửi các bậc phụ huynh, các em nhỏ thân mến!

Khi sắc tím của bằng lăng, sắc đỏ cuả hoa phượng, cùng với tiếng vê kêu râm ran một góc trời cũng là lúc các bạn học sinh nhỏ tạm chia tay mái trường để có một kỳ nghỉ dài sau một năm học hành chăm chỉ.

Vậy trong kỳ nghỉ dài này các bạn sẽ làm gì, ở đâu, sẽ có điều gì thú vị, sẽ có sự trải nghiệm mới nào không? Hãy đến với “Trại hè xanh” với phương châm “học mà chơi, chơi mà học” để mỗi bạn sẽ thấy được sự thay đổi của mình về nhận thức, lối suy nghĩ và cả phong cách sống.

Trại hè xanh 2016 do Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức dành cho lứa tuổi từ 8 – 16 tuổi sẽ được diễn ra trong suốt quá trình hè, Đặc biệt hè năm nay, Trại hè xanh sẽ có 02 khóa học khác nhau để các bạn lựa chọn. Khóa 6 ngày 5 đêm và khóa 4 ngày 3 đêm

Chương trình năm nay sẽ được tổ chức cực quy mô, hoành tráng tại Khu nghỉ dưỡng Thục Anh – Thị xã Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Những ngày đầu các bạn học sinh chúng ta sống xa nhà do vậy các bạn sẽ được học cách sống tự lập khi xa bố mẹ. Các bạn sẽ biết làm thế nào khi các bạn phải đối mặt với các tình huống huống khẩn cấp, ví dụ như khi đi bơi, chẳng may bị đuối nước, bạn sẽ rất hốt hoảng, phải làm thế nào đây??? Khi chẳng may bị thương, bạn sẽ phải bang bó vết thương như thể nào để không bị nhiễm trùng?...Và có nhiều tình huống khác nữa có thể xảy ra mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới, do vậy những giờ học kỹ năng sống tại trại hè giúp bạn luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống khẩn cấp khi không có bố mẹ bên cạnh. Ngoài các bài học kỹ năng bổ ích, những hoạt động nhóm, teambuilding sẽ giúp các bạn sẽ có nhiều kỷ niệm vui tươi, ấn tượng hơn cho chuyến hành trình đầu tiên của cuộc đời mình.

1.jpg

Ảnh kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích

2.jpg3.jpg

Buổi học tìm hiểu & làm quen với súng - Những giờ học mà chơi với chú bộ đội

Và đặc biệt hơn các bạn sẽ hiểu rõ về giá trị của gia đình của những người xung quanh bạn. Các bạn đã bao giờ từng hỏi mình làm như thế, mình nói với bố mẹ như thế có được hay chưa, như vậy bố mẹ có buồn không? Và mình nên làm những gì có thể giúp đỡ bố mẹ, để trở thành một người con ngoan, có hiếu. Trại hè xanh tin rằng sau chuyến đi các bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi đó cho mình với sự giúp đỡ của các giảng viên của chương trình.


4.jpg5.jpg6.jpg

Ảnh sinh hoạt tối

Để có một kỳ nghỉ vui vẻ, bổ ích, an toàn, Cung Thiếu nhi sẽ lo điều kiện ăn uống sạch sẽ, đủ dinh dưỡng, chỗ ở thóang mát, đặc biệt là các bạn sẽ không phải ở một mình một phòng như ở nhà mà sẽ có thêm bạn cùng giới ở cùng phòng với mình. Các bạn sẽ có những đồng đội cùng nhau sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi, vui vẻ.

Hãy đến với “Trại hè 2016” một địa điểm mang đến bạn một tuần nghỉ ngơi, học tập giải trí lý tưởng.

Chúc các bạn một mùa hè bổ ích và vui vẻ!

Tên chương trình: TRẠI HÈ XANH 2016

Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng Thục Anh - Thị xã Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Thời gian: 6 ngày 5 đêm và 4 ngày 3 đêm

Khóa 1: từ 29/5 đến 3/6/2016 (từ chủ nhật đến thứ 6)

Khóa 2: từ 3/6 đến 6/6/2016 (từ thứ 6 đến thứ 2)

Khóa 3: …….

Kinh phí:

*6 ngày 5 đêm: 3.800.000đ

*4 ngày 3 đêm: 2.850.000đ

Mọi chi tiết xin lien hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ THANH THIẾU NHI – CUNG THIẾU NHI HN

36 Lý Thái Tổ - HN. Tel: 04. 39 393016

Hotline: 0983 783 648 Ms. Trang

Fanpage: Trại hè xanh – Cung Thiếu nhi HN

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tuyển sinh

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh