Tại sao có chương trình Trại hè xanh – Gia đình là số 1

Tôi – cũng là một phụ huynh có con đang ở tuổi chơi – học. Mỗi ngày, tôi tự hỏi đã từng dành bao nhiêu thời gian để trò chuyện, chơi đùa cùng con?! Và thực sự, khi nhìn lại, tôi nhận ra mình đang biện minh rằng mình chăm sóc như vậy mỗi ngày đã là quá đủ cho con.

Nhưng bạn và tôi hãy thẳng thắn nhìn nhận là chúng ta chưa thực sự dành hết thời gian cho con mà không bị công việc này, kia chi phối.

tt.jpg

Một cơ hội để tôi cũng như các bậc phụ huynh sẽ có những khoảnh khắc vui đùa, học tập, chia sẻ với nhau để thấu hiểu và cảm thông cùng những đứa con yêu của mình. Đó chính là Khóa học Trại hè xanh – Gia đình là số 1. Trên nền tảng khóa học Trại hè xanh 2016 - Khóa học với những chuỗi hoạt động thể thao ngoài trời giữa các thành viên trong gia đình sẽ giúp các bạn gắn kết với nhau để trở nên hạnh phúc & thành công hơn. Là nơi hội tụ những người bố, người mẹ với các kinh nghiệm chăm sóc con cái sẽ giúp mỗi gia đình có cái nhìn nhận về việc yêu thương, thông cảm, kỷ luật, định hướng cho tương lai của mỗi đứa con.

Vậy hãy dành 100% thời gian cho gia đình của mình vì Gia đình luôn là số 1 trong mỗi chúng ta.

tt1.jpg

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Chương trình do Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức:

Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng Thục Anh – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Thời lượng: 2 ngày 1 đêm (Thứ 7, chủ nhật)

Thời gian dự kiến: 23/7, 30/7,…

Kinh phí: 1.150.000đ/ người (Chi phí đã bao gồm ăn, nghỉ, xe đi lại, bảo hiểm du lịch, các hoạt động ngoại khóa,…)

Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng Thục Anh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chia sẻ


 Các tin liên quan

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh