Tác phẩm đầu tay của "phóng viên nhí" Tạ Hương Trà - CLB Phóng viên nhỏ Cung Thiếu nhi Hà nội

Ngày hội văn hóa Nhật Bản 2016

Nhật Bản là một đất nước với nền văn hóa đậm chất Á Đông. Đan xen giữa nét hiện đại và tính truyền thống, văn hóa Nhật Bản ngày càng lan tỏa ra khắp thế giới. Ngoài những “đại diện” tiêu biểu như manga, kimono, bento,.. rất nhiều điều có thể bạn chưa biết về đất nước này! Hãy cùng chúng tôi đến với Ngày hội văn hóa Nhật Bản 2016 do bộ môn Tiếng Nhật – Khoa Ngoại Ngữ (Cung Thiếu nhi Hà Nội) tổ chức vào 10h sáng Chủ nhật, ngày 14/8/2016 vừa rồi.

Với chủ đề “Phục trang xứ Phù Tang”, các bạn học sinh đã cùng nhau hóa thân vào các nhân vật, đảm nhận các nét đặc sắc của nền văn hóa phục trang đất nước này. Ngoài ra, trong không khí ấm cúng, các giải thưởng trong kỳ thi “Tìm hiểu ngôn ngữ Nhật Bản” do bộ môn Tiếng Nhật – Khoa Ngoại Ngữ tổ chức trước đó cũng lần lượt được trao cho các bài thi đạt chất lượng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

1. ngày hội.jpg

3.3 gặp gỡ cô - biên tập bộ truyện Doraemon.jpg

2.2 yukata lễ hội.jpg

4.2 Giả Nhì.jpg

4.4 Giải ĐB.jpg

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công trong không khí hân hoan. Không ít phụ huynh tham gia bất ngờ khi nhìn thấy một khía cạnh mới của con mình. Chúc khoa Ngoại Ngữ sẽ thành công hơn nữa với các hoạt động bổ ích trong tương lai!
Chia sẻ


 Các tin liên quan

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh