LIÊN HOAN HÁT TIẾNG ANH THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XX, NĂM 2018 DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Liên hoan Hát tiếng Anh thành phố Hà Nội do Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức là sân chơi nghệ thuật thường niên dành cho học sinh Trung học cơ sở và Tiểu học. Qua 19 lần tổ chức, Liên hoan đã trở thành hoạt động truyền thống thu hút đông đảo học sinh yêu ca hát và say mê học ngoại ngữ tham gia
Vượt qua mục đích ban đầu là tổ chức sân chơi có tính giáo dục, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và đặc biệt là thể hiện được nét sáng tạo của mỗi đơn vị tham gia thông qua sự đa dạng về phong cách, tính thẩm mỹ, nghệ thuật trong việc thể hiện những ca khúc tiếng Anh quen thuộc dành cho thiếu nhi, từ sân chơi này, nhiều em tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê học tập và trau dồi vốn ngoại ngữ, bắc những nhịp cầu hướng ra thế giới.

Kỳ Liên hoan năm nay, không chỉ dành riêng cho khối học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn Thủ đô mà còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác. Đây là thời khắc ghi dấu mốc son mừng chương trình tròn 20 năm đồng hành cùng thiếu nhi Thủ đô. Đó là một chặng đường dài ghi dấu nhiều sự sáng tạo, nét cá tính, đa sắc màu nhưng luôn gần gũi, thân quen với biết bao kỷ niệm tuổi thơ của các thế hệ học sinh đã từng tham gia.

Liên hoan Hát tiếng Anh lần này thực sự không chỉ là sự hội tụ của những gương mặt tiêu biểu - những đơn vị luôn tiên phong trong phong trào đa dạng hóa các hình thức học tiếng Anh cho thiếu nhi mà còn có cả sự đóng góp của nhiều gương mặt mới tham gia lần đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, Liên hoan lần thứ XX đã ghi nhận số lượng đơn vị, tiết mục và học sinh tham gia lớn nhất qua các kỳ Liên hoan.

Vòng sơ khảo đã diễn ra trong 2 ngày 30/11 và 1/12/2018. Vòng Chung khảo Liên hoan Hát tiếng Anh thành phố Hà Nội lần thứ XX tổ chức vào ngày 07/12/2018 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội (số 36 Lý Thái Tổ, Hà Nội);  . …. đơn vị dự thi với …. tiết mục thuộc 3 thể loại (Đơn ca, Tốp ca và Đồng ca) được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nghệ thuật chắc chắn sẽ là chương trình đặc sắc ý nghĩa và ấn tượng, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức thể hiện.

Ban Tổ chức hy vọng, trên chặng đường phía trước Liên hoan Hát tiếng Anh sẽ tiếp tục là một trong nhiều phương thức giúp các em yêu thích học ngoại ngữ, tự tin, năng động, ham hiểu biết, khám phá những kiến thức mới trên thế giới và tìm ra được những giọng hát hay, những gương mặt mới góp phần nhân rộng phong trào ca hát và học tập tiếng Anh trong thiếu nhi Thủ đô.

* Chú ý: Kết quả được thể hiện tại file đính kèm

Tài liệu đính kèm
Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh