SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5

Ngày 16/5/2019, Chi bộ Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức Sinh hoạt chuyên đề “ôn lại truyền thống, giáo dục đảng viên, quần chúng về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình dựng nước và giữ nước nhằm phát huy tinh thần yêu nước trong đảng viên quần chúng”.
 Tới dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành đoàn Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ Cung thiếu nhi Hà Nội đã ôn lại những dấu mốc lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình dựng nước và giữ nước của nhân dân Việt Nam, qua đó mong muốn Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ Cung thiếu nhi tự giác phát huy tinh thần yêu nước, xây dựng đất nước trong thời kì mới. 
Trong buổi sinh hoạt, Chi bộ đã có nhiều tham luận gắn với thực tiễn của đơn vị hết sức ý nghĩa được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. 
Thời gian tới, Chi bộ Cung Thiếu nhi tiếp tục triển khai các buổi sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề để đảng viên có điều kiện nói lên những suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của mình nhiều hơn nữa. 
Một số hình ảnh tiêu biểu:


Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh