CUNG THIẾU NHI HÀ NỘI THAM GIA LIÊN HOAN TIẾNG KÈN ĐỘI TA CÁC CUNG, NHÀ THIẾU NHI, TRUNG TÂM HOẠT ĐỘNG THANH THIẾU NHI KHU VỰC PHÍA BẮC NĂM 2019

Trong 03 ngày từ 21/6 đến 22/6, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Hội Đồng đội Trung ương phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” khu vực phía Bắc năm 2019.

Tham dự Liên hoan năm nay có 880 đội viên đến từ 29 Câu lạc bộ Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Bắc.

 Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” khu vực phía Bắc năm 2019 với chủ đề “Ươm mầm xanh tương lai đất nước”, mỗi đơn vị tham gia Liên hoan lựa chọn tối thiểu 20 em tham gia biểu diễn 2 phần thi gồm: Thực hiện Nghi lễ Chào cờ theo Nghi thức Đội và phần thi tự chọn, phần thi này các đơn vị thực hiện các tác phẩm mang tính nghệ thuật đặc sắc từ 4 đến 7 phút có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Trong chương trình Liên hoan năm nay, Cung thiếu nhi Hà Nội đã lựa chọn 40 em là thiếu nhi đang sinh hoạt tại Đội nghi lễ măng non Cung Thiếu nhi Hà Nội  tham gia, với các tiết mục: Nổi trống lên các bạn ơi, Thơ tình của núi, Solo trống, Giải phóng Điện Biên, Dòng máu lạc hồng. Các tiết mục đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị bạn và được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn.

Cung Thiếu nhi Hà Nội nằm trong 15 đơn vị xuất sắc tốp đầu tham gia Liên hoan và là một trong 8 đơn vị được tuyên dương tham gia tốt phần nghi lễ, được công diễn một số tiết mục tiêu biểu trong buổi Lễ Bế mạc Liên hoan.

Đội nghi lễ măng non Cung thiếu nhi Hà Nội

Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” là hoạt động truyền thống, là nơi để các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi và thiếu niên, nhi đồng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động và góp phần thúc đẩy sự phát triển công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong khu vực và cũng là dịp để đội viên Cung Thiếu nhi Hà Nội thể hiện và khẳng định về những hoạt động của thiếu nhi Thủ đô trong thời kỳ mới.

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh