Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức chương trình thảo luận hợp tác giữa Cung Thiếu nhi Hà Nội với Công ty Jellyfish Education Việt Nam.

Ngày 06/03/2020, Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức chương trình thảo luận hợp tác giữa Cung Thiếu nhi Hà Nội với Công ty Jellyfish Education Việt Nam.
Tham dự chương trình về phía Cung Thiếu nhi Hà Nôi có: 
1.Đồng chí Lê Quang Đại – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội
2.Đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh Hà – Phó phòng Tổ chức hành chính
3.Đồng chí Nguyễn Trần Quang Minh – Phó khoa TDTT.
4.Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Phụ trách Marketing & Quan hệ Quốc tế. 

Về phía Jellyfish Education Việt Nam có:
1.Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó giám đốc Jellyfish Education Việt Nam. 
2.Bà Sugahara Ai – Trưởng phòng hồ sơ Quốc Tế, 
3.Bà Đào Thùy Dương – Giám đốc Jellyfish Education, 
4.Bà Trần Thị Thùy Linh – Trưởng phòng Sale & Marketing. 

Jellyfish Education Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực: Đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc. Tư vấn du học và định hướng người học làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài. 

Tại buổi họp, đại diện hai bên đã tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển, có những thảo luận và trao đổi thẳng thắn về những vấn đề hai bên cùng quan tâm. 


Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Quang Đại – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội rất hoan nghênh và cảm ơn công ty Jellyfish Education Việt Nam đã quan tâm và mong muốn các lĩnh vực hợp tác sẽ sớm được triển khai. Chương trình thảo luận hợp tác giữa Cung thiếu nhi Hà Nội với Công ty Jellyfish Education Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp, mở ra cơ hội thuận lợi cho thiếu nhi Thủ đô tiếp cận nhiều hơn về văn hóa, kiến thức con người Nhật Bản,.
Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014
Thư viện ảnh