CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG LỪA ĐẢO

Lợi dụng sự cả tin của Quý vị phụ huynh và uy tín thương hiệu giáo dục ngoài nhà trường của Cung Thiếu Nhi Hà Nội, trong thời gian qua, một số cá nhân, tổ chức thành lập fanpage, website, viết tin bài nhằm cố ý tạo sự nhầm lẫn để lừa Quý vị phụ huynh đến học tại các trung tâm của họ. Thực trạng này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của Quý phụ huynh và uy tín thương hiệu của Cung Thiếu Nhi Hà Nội.
Những hành vi giả mạo và các thủ đoạn trên đang làm ảnh hưởng đến môi trường giáo dục và tổn hại đến lợi ích Quý phụ huynh đã đặt niềm tin vào Cung Thiếu nhi Hà Nội. Đảm bảo chất lượng giáo dục là ưu tiên hàng đầu chính vì vậy chúng tôi chỉ hoạt động tại một địa chỉ duy nhất Cung Thiếu Nhi Hà Nội 36 Lý Thái Tổ Hoàn Kiếm Hà Nội và không có bất kỳ cơ sở liên kết nào khác.
Với mục tiêu minh bạch hóa, trong sạch môi trường giáo dục, Ban giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội mong muốn Quý vị Phụ huynh cung cấp thông tin và hình ảnh đối với các giáo viên lấy danh nghĩa Cung Thiếu nhi Hà Nội, các trung tâm giả mạo để chúng tôi có thể bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho Quý vị Phụ huynh. Mọi thông tin phản ánh xin gửi vào địa chỉ sau đây, chúng tôi sẽ đảm bảo danh tính và có những phần quà có giá trị cho người cung cấp thông tin:
Email: cungthieunhi@gmail.com
Hotline: 0904617893
Fanpage: facebook.com/thieunhihanoi
Cung Thiếu nhi Hà Nội đã và đang áp dụng các biện pháp cần thiết theo quy định của pháp luật hiện hành để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Quý vị Phụ huynh cũng như thương hiệu của Cung Thiếu nhi Hà Nội trong thời gian tới.

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014
Thư viện ảnh