Trại hè dành cho thiếu nhi trên địa bàn thành phố

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2021, với mong muốn tạo ra một sân chơi đầy trí tuệ, bổ ích và thú vị cho các em Thiếu nhi trên địa bàn Thủ đô trong một mùa hè giãn cách đặc biệt, Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức sân chơi Trại hè dành cho thiếu nhi trên địa bàn Thành phố với chủ đề “Hè vui an toàn – Xua tan Covid”. Trại hè được đặc biệt tổ chức theo hình thức trực tuyến với những vòng thi hấp dẫn và ấn tượng.
Vòng sơ khảo đã thu hút trên 600 em thiếu nhi cùng tham gia trải nghiệm và trành tài với 2 phần thi trắc nghiệm tìm hiểu kiến thức, viết bài tự luận. Vào vòng bán kết và chung kết với trên 100 bạn thiếu nhi xuất sắc đạt điểm cao nhất đại diện cho 14 đơn vị đến từ các trường TH, THCS trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. 

Các bạn sẽ tạo nên những màn chào hỏi ấn tượng và tham gia phần thi đối kháng sôi nổi để giành tấm vé vào vòng chung kết. Những bạn thiếu nhi xuất sắc nhất, bản lĩnh nhất sẽ được gặp nhau trong vòng chung kết diễn ra trực tuyến vào ngày 26/9/2021. 

Trại hè với chủ đề thiết thực sẽ trang bị cho các em Thiếu nhi những kiến thức cần thiết để phòng chống dịch Covid, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cũng như tinh thần tự giác của các em trong công tác phòng chống đại dịch Covid cùng đất nước, đồng thời khơi dậy ý thức tình nguyện, sự chia sẻ vì cuộc sống cộng đồng. “Trại hè dành cho thiếu nhi trên địa bàn Thành phố” năm 2021 cũng là một sân chơi tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ, là nơi hội tụ của các bạn thiếu nhi yêu thích, thành thạo và luôn biết làm chủ công nghệ thông tin.
Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014
Thư viện ảnh