Đồng chí Võ Thị Thanh Diệp giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Dự Đại hội có đồng chí: Nguyễn Đức Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn.

Cùng dự Đại hội còn có các đồng chí Lãnh đạo các Chi bộ các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Thành đoàn Hà Nội và toàn thể các đảng viên Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội đã luôn được đón nhận sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng bộ Cơ quan Thành đoàn nên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trên các lĩnh vực. Trong nhiệm kỳ, chi uỷ đã động viên cán bộ đảng viên nỗ lực cố gắng, tích cực thi đua trong giảng dạy, học tập, tổ chức các hoạt động vui chơi giáo dục cho thiếu nhi Thủ đô.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội đã đạt được trong nhiệm kì qua.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Thành đoàn cũng đề nghị, Chi bộ Cung Thiếu nhi Hà Nội thực hiện đúng phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển; Phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, coi trọng chất lượng, hiệu quả; Đề cao trách nhiệm của cấp ủy, cán bộ, đảng viên trước hết là người đứng đầu. Thông qua Đại hội, Chi bộ cần tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cán bộ, đảng viên.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, Đại hội đã bầu Chi uỷ, Phó bí thư chi bộ. Kết quả, đồng chí Võ Thị Thanh Diệp bầu làm Phó Bí thư Chi Cung Thiếu nhi Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Với tinh thần “Đoàn kết, thống nhất, ổn định và phát triển”, Đại hội Chi bộ lần thứ XXXII, nhiệm kỳ 2022 - 2025 là đại hội của niềm tin về sự ổn định và phát triển của Cung thiếu nhi Hà Nội

 

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tin tức

(84-4) 39393014
Thư viện ảnh