“Công dân toàn cầu” - sự lựa chọn cho một tương lai vững chắc

Câu lạc bộ “Công dân toàn cầu” là sự kết hợp tuyệt vời giữa những kỹ năng nhận thức, tâm sinh lý của trẻ với những kỹ năng sáng tạo nghệ thuật vô hạn cùng trí tưởng tượng phong phú và đầy trong sáng của các em.
bat 2.jpg 

Những kiến thức mà “Công dân toàn cầu” mang lại sẽ giúp trẻ nâng cao tiềm năng sáng tạo, tăng cường tư duy phản biện, học cách vận dụng ngôn ngữ tốt hơn và cả rèn luyện kỹ năng hợp tác nhóm…

1.jpg

Nghệ sĩ Tùng Linh (người bên trái ảnh) - phó khoa Giáo dục Tổng hợp Cung Thiếu nhi, nguyên phó trưởng đoàn Kịch I Nhà hát tuổi trẻ là người lên ý tưởng và phụ trách câu lạc bộ.

Đến với “Công dân toàn cầu”, các em sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm rất nhiều kỹ năng, trong đó:

2.jpg

1. Kỹ năng sáng tạo và hợp tác nhóm: Giúp bạn nhỏ hiểu được những điều tưởng nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa cần thiết cho cuộc sống: thế nào là sự kết hợp tập thể? thế nào là làm việc nhóm?

2. Kỹ năng biểu diễn : Giúp phát huy hết khả năng bẩm sinh và tố chất nghệ sĩ trong mỗi cá nhân, không những vậy, còn giúp rèn luyện trí nhớ cực tốt và tự tin vào khả năng của bản thân

3. Kỹ năng giải phóng cơ thể: Giúp các bạn nhỏ trở nên khỏe mạnh hơn, dẻo dai hơn, cơ thể linh hoạt và nhanh nhẹn hơn; tăng tính kỷ luật, khả năng chịu đựng và kiên trì trong mọi công việc

4. Kỹ năng thuyết trình trước đám đông: Các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn và làm quen với những kỹ năng thuyết trình trước đám đông, giúp trẻ thực sự là nguồn cảm hứng và là trung tâm của những cuộc giao lưu, vui chơi.

5. Kỹ năng nuôi dưỡng tài năng: Đây là phần ý nghĩa của lớp học “Công dân toàn câu”, nơi mà cha mẹ và con cái cũng học, cùng trải nghiệm và cùng nhau phối hợp thực hiện nhiều ý tưởng độc đáo.

Những giảng viên nổi tiếng trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Tâm lý, Giáo dục như Diễn viên - MC Diệu Hương (phim “Bánh đúc không xương”), diễn viên Khuất Quỳnh Hoa (phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp), MC Minh Tùng (Thỏ Láu trong “Chúc bé ngủ ngon”), bộ đôi MC Trần Hoàng – Diễm Hương trong chương trình Hài Xả Xì-trét, Ca sĩ - MC Lưu Kỳ Hương, diễn viên Kịch câm số 1  Việt Nam Hoàng Tùng, cùng các chuyên gia Tâm lý và các Nhà giáo tâm huyết, giầu kinh nghiệm sẽ là những người bạn đồng hành và cùng các em nhỏ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, trải nghiệm những Kỹ năng sáng tạo đầy mới mẻ và thú vị.

NSUT Minh Hẳng, NSUT Thu Hương (Hương tươi), NSUT Hán Văn Tình, NSUT Tống Toàn Thắng cùng Nữ Quái Vân Dung sẽ là những CTV thường xuyên trong các buổi sinh hoạt, giao lưu của “Công dân toàn cầu”.

Với mô hình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên tâm huyết và tài năng cùng những CTV vô cùng thân quen và yêu mến trẻ nhỏ, chắc chắn “Công dân toàn cầu” sẽ cái nôi và là nền tảng vững chắc cho các em trên con đường sự nghiệp tương lai.

Câu lạc bộ bắt đầu chiêu sinh từ ngày 21/5/2016 tại phòng Giáo vụ Cung Thiếu nhi Hà Nội; liên hệ điện thoại 043.39393014, hoặc Mr Tùng Linh 0902282282

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tuyển sinh

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh