CLB Piano: Mô hình “3 tốt”

Là chương trình dạy âm nhạc cho trẻ em từ 4 tuổi. Ngoài việc chính là học đàn Piano, các em còn được học hát các bài hát trong nước và nước ngoài, học các động tác biểu diễn một bài hát, học hát xướng âm, nghe ghi âm, nghe tiết tấu, học các lý thuyết âm nhạc thông qua các trò chơi, nghe các tác phẩm âm nhạc của các nhạc sỹ nổi tiếng thế giới qua các thời kỳ. Các hoạt động bổ trợ này sẽ giúp các em phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc tốt nhất.

Backup_of_Untitled-piano moi.jpg

Việc học đàn theo nhóm giúp các em có động lực học tập nhiều hơn. Các em được tham gia các hoạt động, các trò chơi âm nhạc giúp việc đến lớp của các em cảm thấy vui vẻ hơn, phù hợp hơn với tâm lý lứa tuổi. Mô hình học này hướng tới sự phát triển tự nhiên, “học mà chơi, chơi mà học” giúp các em yêu thích cây đàn Piano, cũng như thêm yêu âm nhạc một cách tự nhiên nhất.

Moi 2.jpg

Giờ học Piano với cô giáo Kiều Lan

1. Giảng viên tốt

Tất cả giáo viên đều đạt trình độ Đại học hoặc thạc sỹ trong nước và nước ngoài, hiện đang là giảng viên giảng dạy tại các trường âm nhạc như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, trường Cao Đẳng Nghệ thuật Hà Nội, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW….

Lớp Piano năng khiếu do Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Phương – giảng viên Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam phụ trách và trực tiếp giảng dạy.

A3 moi.jpg

Chung khảo Festival Piano

2. Phòng học tốt: Phòng học mới, hiện đại, trang bị đầy đủ nhạc cụ tiêu chuẩn (12 đàn piano điện mới /12 học sinh; 1 đàn Piano cơ dành cho giáo viên; hệ thống nghe nhìn …).

3. Mô hình - Cấp độ chuẩn:

* Mô hình:

- Lớp Piano tập thể

- Lớp cá nhân

- Lớp năng khiếu do chuyên gia giảng dạy

* Cấp độ học:

Ngoài các em chưa học bao giờ (từ 4 tuổi) học trình độ A; các em đã học Piano từ 3 tháng trở lên được kiểm tra trình độ, xếp lớp phù hợp hoặc học cá nhân vào lớp theo nguyện vọng.

Câu lạc bộ Piano Cung Thiếu nhi Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho thiếu nhi Thủ đô một không gian âm nhạc hàn lâm, thính phòng và đương đại thực thụ, giúp các em tận hưởng những giờ phút giải trí lành mạnh.

Câu lạc bộ bắt đầu chiêu sinh từ ngày 15/5/2016 tại phòng Giáo vụ Cung Thiếu nhi Hà Nội. Liên hệ điện thoại 043.9393.014 hoặc khoa Nghệ thuật 043.8255.048, cô Kiều Lan 093.8961.369

Tin, ảnh: Kiều Lan, Bích Thảo

Chia sẻ


 Các tin liên quan

Tuyển sinh

(84-4) 39393014

Tin nội bộ

Thư viện ảnh