CUNG THIẾU NHI HÀ NỘI THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM”, KHAI MẠC HÈ NĂM 2019 CỦA TRUNG ƯƠNG ĐOÀN

7h00 sáng ngày 1/6/2019, nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường trách nhiệm và năng lực của gia đình, nhà trường, cán bộ phụ trách và thiếu niên, nhi đồng trong tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi bạo lực học đường, xâm hại; phòng, tránh tai nạn, thương tích trẻ em. Trung ương Đoàn, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức Lễ phát động chiến dịch “Hành động vì trẻ em” và Khai mạc hè năm 2019.

Đến dự chương trình có các đại biểu: Đ/c Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng; Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam; Đ/c Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong khuôn khổ chương trình, các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị  liên quan cùng với thiếu nhi Thủ đô mà đại diện là các em thiếu nhi Cung thiếu nhi Hà Nội cùng vẽ bức tranh thông điệp “Hành động vì trẻ em”. Chương trình đã để lại cho đại biểu cùng những người dân tại phố đi bộ những thông điệp đầy ý nghĩa. Nhắc nhở mọi người cùng chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em.

Một số hình ảnh thiếu nhi Cung Thiếu nhi Hà Nội tham gia vẽ tranh tại chương trình:Chia sẻ


 Các tin liên quan

(84-4) 39393014
Thư viện ảnh